Email theo tên miền G Suite là gì?

Dịch vụ G Suite

G Suite – Dịch vụ cung cấp email theo tên miền hàng đầu dành cho doanh nghiệp

Nhiều năm gần đây, xu hướng doanh nghiệp lựa chọn sử dụng email theo tên miền của G suite đang ngày càng tăng cao. Không chỉ mang đến hiệu quả trong việc quản lý mà lựa chọn này còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và yên tâm hơn khi sử dụng.

Email là một trong những công cụ không thể thiếu trong hoạt động của doanh nghiệp. Nó không chỉ nhằm mục đích sử dụng riêng cho nội bộ doanh nghiệp mà còn thể hiện tính chuyên nghiệp trước đối tác. Tuy nhiên, việc sử dụng email sẽ tốn một khoản phí không nhỏ khiến nhiều doanh nghiệp luôn muốn tìm một giải pháp mới, hoàn hảo hơn. Đó cũng là lý do khiến nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng dịch vụ email của G Suite.

Hiệu quả khi sử dụng email theo tên miền của G Suite

Đối với nhân viên

Với tính năng hiện đại, G Suite cung cấp email theo tên miền cho doanh nghiệp giúp nhân viên trong công ty có thể yên tâm sử dụng, truy cập và chia sẻ các dữ liệu bất cứ lúc nào cần, thậm chí là dữ liệu có dung lượng lớn. Ngoài ra, dịch vụ còn có tính năng chát hay trò chuyện qua email giúp việc trao đổi công việc giữa các đồng nghiệp được thuận lợi hơn. Điều này sẽ giúp công việc được thực hiện suôn sẻ và tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhất.

Đối với doanh nghiệp

Lợi ích đầu tiên cần nói đến của  dịch vụ cung cấp  email theo tên miền của G Suite chính là khả năng tiết kiệm chi phí rất cao. Doanh nghiệp sẽ không phải tốn phí đầu tư phần cứng, phần mềm hay trung tâm dữ liệu. Bên cạnh đó, email theo tên miền này còn mang đến hiệu quả sử dụng rất cao, bảo mật thông tin tối ưu, tạo được uy tín với đối tác làm ăn.

Tính năng nổi bật khi chọn email theo tên miền của G Suite

Email theo tên miền của G Suite được tổng hợp rất nhiều tính năng cho ứng dụng văn phòng. Nó có thể mang đến hiệu
quả sử dụng tiện lợi nhất.

Kết quả hình ảnh cho dịch vụ cung cấp email theo tên miền g suite

Gmail

Đây là điều doanh nghiệp quan tâm nhất khi lựa chọn. G Suite có thể mang đến những tính năng nổi bật khi hỗ trợ gmail lên đến 15GB, 30Gb và không giới hạn lưu trữ với khả năng lọc spam rất tốt. Đồng thời, việc tìm kiếm thông tin cũng rất nhanh chóng và thông minh.

Google Docs, Sheets, Slides, Forms

Doanh nghiệp có thể sử dụng email theo tên miền của G Suite để soạn thảo văn bản trên word trực tuyến, Excel hay Powerpoint một cách hiệu quả. Hơn thế nữa, khi bị mất kết nối internet thì việc truy cập ngoại tuyến vẫn được hỗ trợ để không bị gián đoạn công việc.

Google Drive

G Suite  có thể giúp doanh nghiệp sử dụng Google Drive để chia sẻ dữ liệu một cách tiện lợi. Đồng thời, việc cài đặt chế độ riêng tư cho các tệp tin cũng được hỗ trợ để đảm bảo tính an toàn và bảo mật thông tin.

Calendar

G Suite cho phép doanh nghiệp thiết kế thời gian hay lịch làm việc theo nhu cầu. Vì vậy, doanh nghiệp có thể tạo một lịch làm việc chung của công ty. Đây là cách để hạn chế tình trạng bỏ sót những thời điểm hay các kế hoạch quan trọng.

Google Meet

Với Google Hangouts Meet, bạn có thể tổ chức các cuộc họp video ngẫu nhiên khi di chuyển, các lớp đào tạo ảo trên khắp thế giới, phỏng vấn từ xa và hơn thế nữa. Nếu bạn có G Suite Enterprise, bạn có thể tổ chức cuộc họp video Meet Meet cho tối đa 50 người cùng một lúc, không giới hạn thời gian. Đối với G Suite Basic và Business, cuộc họp video có thể có tối đa 25 người tham gia.

Google Hangouts

Google Hangouts được biế đến là một công cụ chat, video call và hỗ trợ trò chuyện nhóm miễn phí trên Google. Tính năng này cũng được hỗ trợ khi doanh nghiệp đăng ký email theo tên miền tại G Suite.

Google Sites

Doanh nghiệp có thể cập nhật tin tức nội bộ một cách nhanh chóng khi G Suite hỗ trợ thêm tính năng Google Sites. Nó có thể hiển thị thông tin với các file định dạng khác nhau. Nhân viên chỉ cần nhập từ khóa trực tiếp là có thể tìm kiếm thông tin một cách đơn giản nhất.

Google Vault

Google Vault hỗ trợ việc lưu trữ liên tục, ngăn chặn những hành động xóa vô ý. Từ đó G Suite có thể giúp doanh nghiệp bảo vệ cho dữ liệu được chia sẻ. Nhân viên hay người quản lý doanh nghiệp chỉ cần nhập từ khóa liên quan  là có thể dễ dàng tìm kiếm cuộc trò chuyện hoặc email mình cần được nhanh chóng.

Kết quả hình ảnh cho dịch vụ cung cấp email theo tên miền g suite

Địa chỉ cung cấp email theo tên miền của G Suite uy tín, chất lượng

Hiện nay, thị trường không thiếu các nhà cung cấp dịch vụ G Suite nhưng không phải ai cũng có thể theo sát doanh nghiệp trong quá trình vận hành G Suite. Với chất lượng dịch vụ vượt trội cùng kinh nghiệm nhiều năm của mình, chúng tôi luôn là điểm đến đáng tin cậy của hàng ngàn doanh nghiệp trong nhiều năm qua.

  • Chúng tôi hiện là đối tác chính thức của Google tại Việt Nam. Không chỉ là đơn vị hỗ trợ cung cấp
    dịch vụ G-Suite chất lượng và iCloud tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi có thể đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe mà Google đưa ra để trở thành đối tác hàng đầu của “ông lớn”.
  • Hàng ngàn doanh nghiệp trên cả nước đã lựa chọn chúng tôi để đặt niềm tin hợp tác. Đó là bởi chúng tôi có thể mang đến dịch vụ hoàn hảo, hỗ trợ chu đáo và tận tâm đến mọi khách hàng.
  • Chúng tôi hiện đang triển khai các gói dịch vụ email theo tên miền của G-Suite theo nhu cầu khác nhau của các doanh nghiệp. Đặc biệt, với bảng giá hợp lý doanh nghiệp không chỉ được hỗ trợ tốt nhất cho công việc mà còn có khả năng tiết kiệm chi phí rất cao.
  • Trong quá trình hỗ trợ cung cấp dịch vụ cho doanh nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 để giúp giải quyết những lỗi hay đưa giải pháp mới có lợi nhất cho doanh nghiệp.

Nếu khách hàng muốn lựa chọn sử dụng dịch vụ email theo tên miền trên G-Suite nhưng chưa biết phải đặt niềm tin vào đâu thì đừng ngần ngại liên hệ đến chúng tôi. Bằng chữ “TÍN” và chữ “TÂM” của mình, chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để mọi khách hàng có được sự hài lòng cao nhất.